NHẬN TOUR DU LỊCH VŨNG TÀU MŨI NÉ-PHAN THIẾT

Đăng lúc 13:53:27 25/08/2020

Chỉ cần QUÝ KHÁCH gọi vào Hotline 0924 298 501 của Taxi ĐỒNG NAI và cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến đón bạn tận nhà theo lịch trình mà bạn yêu cầu, thật thoải mái và tiết kiệm phải không các bạn. Với chi phí chỉ bằng 30% so với giá taxi truyền thống, là bạn sẽ có ngay 1 trải nghiệm thật hấp dẫn.

- Dịch vụ taxi giá rẻ quý khách gọi 0924.298.501

- Có thêm bạn mới trò chuyện trên suốt tuyến đường để bớt lẻ loi suốt chặng đường dài.

- Thân thiện với môi trường, giảm khí CO2 giúp cuộc sống trong lành.

- Và đăc biệt là giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi.

Lần đầu tiên có mặt tại Biên Hoà nhưng dịch vụ Taxi Biên Hòa City  đã và đang được rất nhiều khách hàng đón nhận một cách tích cực, đặc biệt là với những chuyến đi xa như:

Về các tỉnh miền tây, miền trung.

- Đi du lịch vũng tàu.

- Đi sân bay và đi thăm khám bệnh tại các bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh.

- Chúng tôi có chi nhánh và hệ thống xe trên tất cả các huyện, thị, thành phố của tỉnh Đồng Nai, phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Taxi ĐỒNG NAI​ có thể còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều khách hàng tại ĐỒNG NAI, tuy nhiên nó lại không còn còn xa lạ đối với nhiều người ở thành thị bởi nhiều tính ưu việt mà nó mang lại như:

- Tiết kiệm chi phí

- Kết bạn mới

- Thân thiện với môi trường

- Chủ động thời gian đi lại,….

Với mục đích ngày càng đổi mới, gia tăng giá trị, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Taxi ĐỒNG Nai đã không ngừng mang đến những dịch vụ taxi giá rẻ nhằm tiết tối đa chi phí cho khách hàng và Taxi đồng nai là một trong những sản phẩm tiêu biểu như thế. Sắp tới, bạn đang có nhu cầu đi đến một địa điểm nào đó nhưng bạn không thích:

- Đi xe bus hay xe đò do đông người, chật chội, không chủ động thời gian, chỉ chạy tuyến cố định, không đưa đón tận nơi;

- Bạn đi taxi một mình thì giá thành cao, lãng phí.

 

ĐẶT XE TRỰC TUYẾN
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

https://wa.me/+84931277360
ZALO
FACEBOOK
0931.277.360